Cách Đăng ký Facebook cho người mới

Cách Đăng ký Facebook cho người mới
4.7 sao/9 đánh giá

Mạng xã hội Facebook hiện nay chắc chắc rằng không còn xa lạ gì với giới trẻ chúng ta, tuy nhiên với những em bé mới lớn và những người trung niên cao tuổi thì không hẳn là vậy. Họ cũng rất tò mò facebook là gì ? Nó có lợi ích gì mà đâu đâu cũng thấy mọi người bàn tán; rồi còn chụp hình đăng lên facebook … Nhận thấy rằng, mọi người rất cần được hướng dẫn chi tiết về cách chơi facebook cho nên hôm nay mình viết bài này để dành cho những ai chưa biết cách tạo nick facebook hoặc chuẩn bị đăng ký facebook tham khảo thêm tránh sự cố ngoài ý muốn không đáng có.

Đầu tiên, để đăng ký facebook bạn cần phải có cho mình một Email, xem thêm hướng dẫn cách tạo gmail cho người mới nhé. Thứ hai, đó là một số điện thoại dự phòng để nhận mã đăng nhập mà thôi.

Tham khảo thêm : 

Sau khi đã có cho mình đầy đủ những yêu cầu trên, bạn tiến hành bấm nút  ĐĂNG KÝ để tạo nick facebook hoàn toàn miễn phí.

Ảnh minh họa

Tiếp theo đó, bạn hãy nhập những thông tin cần thiết vào Form đăng ký facebook :

 – Hướng dẫn điền form đăng ký chi tiết nhất :

Tên và Họ : Nhập tên hiển thị trên facebook của bạn.

Số di động hoặc Email : Ở đây bạn có thể nhập SĐT hoặc Email để đăng ký (Lưu ý: email hoặc sđt chưa từng sử dụng để đăng ký facebook nhé, nếu trùng sẽ bị báo lỗi)

Nhập lại Email hoặc SĐT : nhập lại như ô trên.

Mật khẩu : Đây là mật khẩu để bạn đăng nhập facebook, ít nhất 6 ký tự và bạn phải nhớ nó nhé.

Ngày sinh : Nhập vào ngày tháng năm sinh của bạn (Lưu ý: Nếu bạn đang dưới 13 tuổi sẽ không được tham gia facebook đâu)

Giới tính : Tích chọn giới tính của bạn Nam hoặc Nữ (không có bede nhỉ :))))

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin như trên, bạn bấm vào nút “Đăng ký” để tiến hành tham gia vào mạng xã hội facebook. Thông thường, nếu đăng ký thành công, một trang mới sẽ chào mừng các bạn và tiến hành nhập thông tin cần thiết để hiển thị trên facebook. Nếu như có lỗi thì bạn hãy kiểm tra lại ở các mục phía dưới :

Những lỗi phát sinh khi đăng ký facebook đó là :

  • email hoặc sđt đã được sử dụng
  • bạn nhập mật khẩu ngắn hơn 6 ký tự
  • bạn nhập chưa khớp email hoặc số điện thoại ở 2 ô
  • bạn chưa đủ 13 tuổi
  • bạn chưa nhập ngày sinh
  • bạn chưa chọn giới tính

Bước 1 : là một màn hình mới chào mừng các bạn, facebook sẽ chủ động giúp bạn tìm kiếm bạn bè dựa vào email, nếu nhận thấy người quen thì bạn bấm “Thêm bạn bè“, sau khi hoàn tất bấm Tiếp.

Ảnh minh họa

Bước 2 : Thêm bạn bè dựa vào Email hoặc SĐT, bấm Tiếp.

Ảnh minh họa

Bước 3 : Ở đây, nếu chưa đủ 20 người bạn, facebook sẽ hỏi bạn có muốn thêm bạn bè nữa không? Bấm vào “Bỏ qua bước” để vào trang chính của facebook.

Ảnh minh họa

Thành công, khi đã vào được trang chủ thì lúc đó bạn đã đăng ký facebook thành công rồi đó. Bước cuối cùng là vào Email để xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký. Sau đó thì bạn hãy thay ảnh đại diện, ảnh bìa, sơ yếu lý lịch … cho tài khoản của bạn đẹp nhất có thể.

Lời kết, chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách đăng ký facebook của mình, chắc hẳn rằng các bạn đã có cho mình một nick facebook thật đẹp để kết bạn với cộng đồng phải không nào. Nhưng, hãy lưu ý rằng facebook là mạng xã hội mà ai ai cũng có thể biết được bạn đang làm gì, nó là con dao 2 lưỡi cho nên hãy cân nhắc trước khi đăng một thứ gì đó.

Chúc các bạn thành công.

Đăng ký nhận bài viết mới

Nếu như có bài viết mới tại XuânHồng.info, bạn sẽ được thông báo qua email của mình.


Thêm bình luận