Cách tạo G+ Plus, tạo trang G+ mới nhất 2016

Cách tạo G+ Plus, tạo trang G+ mới nhất 2016
4.9 sao/7 đánh giá

Google Plus là trang mạng xã hội tích hợp các dịch vụ xã hội khác nhau của Google, như Google Profiles và Google Buzz, … cho phép chúng ta kết nối với nhau như một cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tham gia cộng đồng G+ này và những lợi ích của nó dành cho việc làm Seo.

Hiện nay, với sự thay đổi về giao diện và cấu trúc trang Google Plus, thì rất nhiều bạn không biết cách để tạo google plus, tạo trang google; cho nên bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo google plus profile mới nhất 2016 nhé.

Tham khảo thêm :

Tạo G+ Profile

Thì như bài trước mình đã nhắc tới, khi bạn đăng ký gmail của google thành công, nó sẽ tự động đồng bộ hóa tài khoản cho tất cả các dịch vụ như G+, Drive, Photos, …Dựa vào điểm này, chúng ta không cần tạo gmail mới nữa mà sẽ dùng gmail đã có để sử dụng ngay dịch vụ google plus luôn (bạn nào muốn tạo mới thì tham khảo bài trước của mình nhé).

Đã có tài khoản gmail rồi, bạn hãy truy cập vào đây để tiến hành  ĐĂNG NHẬP vào cộng đồng G+.

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo tài khoản google plus để tham gia cộng đồng mạng xã hội G+, để xem trang cá nhân của bạn vui lòng truy cập VÀO ĐÂY nhé. Ở đây các bạn có thể tự chỉnh sửa hồ sơ g+ của mình một cách  thoải mái như thay ảnh đại diện, thay ảnh bìa, thay đổi thông tin cá nhân …

Để xóa hồ sơ G+ plus các bạn truy cập vào mục Cài đặt, ở Tài khoản bạn bấm “Xóa hồ sơ trên Google+ của bạn“, rất đơn giản phải không nào.

Tạo trang Google+

Mình nghĩ rất nhiều bạn chưa biết về cách tạo trang g+ plus bởi vì google mới thay đổi giao diện cho trang google và chuyển sang một hướng phát triển mới, đó là Business.

Đầu tiên, bạn truy cập VÀO ĐÂY để tới nơi quản lý Trang google cũng như Doanh nghiệp của bạn. Ở đây mình chọn tạo mới một Trang G+ nhé, thông tin bạn nhập tùy chọn tương ứng với mục đích của bạn.

Ảnh minh họa

Điền xong, bấm “Tiếp tục” . Nếu bị báo lỗi, thì bạn hãy chọn đúng vị trí Google Map để nó nhận, cái này phải xác minh bằng Thư tay, mục đích là để hiển thị đánh giá trên kết quả tìm kiếm. Thành công, sẽ có một màn hình chào mừng mới, các bạn tiến hành nhập thông tin của mình vào nhé.

Ảnh minh họa

Vậy là đã xong, hãy xem thành quả của mình khi tạo xong tên Trang Google Plus với tên là Xuân Hồng Info cùng nhiều thông tin khác :

Ảnh minh họa

Lời kết

Với sự thay đổi từ Page sang Business thì Google muốn các doanh nghiệp phải xác minh đúng địa điểm của mình để hiển thị kết quả tốt hơn cho người dùng tìm kiếm. Đồng nghĩa, những doanh nghiệp sẽ làm SEO tốt hơn với địa điểm mà google hiển thị.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn tạo trang google+ plus một cách thành công nhất. Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, bạn vui lòng bình luận ở phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Đăng ký nhận bài viết mới

Nếu như có bài viết mới tại XuânHồng.info, bạn sẽ được thông báo qua email của mình.


Thêm bình luận