Đánh giá ngắn xiaomi redmi 5 plus mới nhất năm 2018

xiaomi redmi 5 plus

Xin chào mọi người mình là Xuanhong.Info đây, sau một thời gian nghiên cứu, sử dụng sản phẩm thì hôm nay mình xin đưa ra bài danh gia xiaomi redmi 5 plus một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất để khi bạn đọc xong có thể biết được những ưu điểm, nhược điểm của chiếc điện thoại này. Được ra mắt đầu năm 2018 tuy nhiên độ HOT của chiếc điện thoại này thì không thể bàn cãi.xiaomi redmi 5 plus

Hình ảnh Xiaomi Redmi 5 plus phiên bản 2018

Danh gia Xiaomi Redmi 5

Ưu điểm

Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng của nó khá là đẹp mắt, màn hình chiếc điện thoại này theo mình khá là mỏng trong rất hiện đại với tỷ lệ 18:9 và rộng 6 in, chế độ hiển thị hình ảnh thông minh. Trọng lượng cũng khá là bình thường so với những chiếc điện thoại cùng tầm giá, điểm nâng cấp tiếp theo mà nhà sản xuất áp dụng vào chiếc điện thoại này đó là thời gian sử dụng pin tương đối lâu, dung lượng pin khủng lên đến 4000 mAh. Nếu bạn nào sử dụng chiếc điện thoại này để chơi game thì mình thấy rất ổn khi cấu hình con này rất phù hợp để chơi game.

Nhược điểm

Tuy nhiên chiếc điện thoại này cũng có một số điểm chưa được hoàn hảo cho lắm, cụ thể như khả năng chụp ảnh mình thấy chưa được tuyệt vời cho lắm khi mà một số bức ảnh vẫn còn bị out nét và có sự thay đổi về màu sắc. Mặt lưng theo nhiều người đánh giá cũng chưa thật sự đẹp khi vẫn sử dụng mặt lưng cũ của một số đàn em khác như xiaomi note 4, xiaomi note 3,… Một điều khá bất lợi khác nữa đó là điểm bán rất là hạn chế, chỉ bán ở một số địa điểm như viettel store, thegoididong,… Ngoài ra bạn khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến trên các trang TMĐT như lazada, FPTshop, Viễn Thông A,….

Kết luận

Với tầm giá trung bình nhưng chất lượng như vậy nên việc xiaomi redmi 5 plus lọt vào top dien thoai tam trung đáng mua nhất là điều hoàn toàn đương nhiên.

Đánh giá ngắn xiaomi redmi 5 plus mới nhất năm 2018
5 sao/4 đánh giá
Xuân Hồng
About Xuân Hồng 13 Articles
Chào các bạn, đây là trang cá nhân của mình, hiện tại đang học ngành Công nghệ đa phương tiện ở PTIT HCM. Hy vọng những thông tin mà mình chia sẻ lên đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*